• Cửa xingfa
  • Cửa xingfa

Cửa xingfa

Liên hệ
Cửa nhôm Xingfa do công ty CP Nhôm Aluvina sản xuất với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm và hết sức tâm huyết với nghề nên các sản phẩm của Aluvina được quý đối tác và khách hàng đánh giá rất cao và tuyệt đối tin tưởng. Hiện nay chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa lớn nhất khu vực miền bắc, với sản lượng 5000m2 đến 8.000m2 trong một tháng.
Bảo hành: 12 tháng
Khuyến mại: Không
Xuất xứ: Aluvina

Đặc tính

    Cửa nhôm Xingfa là cửa dùng thanh nhôm Xingfa, kính an toàn cao cấp, hệ gioăng kép EPDM, keo đặc chủng và phụ kiện nổi tiếng Kinlong. Các thanh nhôm được cắt ghép bởi dây chuyền sản xuất chuyên dùng gọi là dây chuyền sản xuất nhôm Xingfa.

Ứng dụng

    Thanh nhôm Xingfa là một trong năm thương hiệu nhôm lớn nhất trên thế giới và được dùng rất phổ biến đặc biệt là các tòa nhà trọc trời. Nhà máy nhôm Xingfa có mặt trên thị trường từ năm 1984 và sản phẩm của nó có mặt hầu hết ở tất cả các nước trên thế giới. Cửa nhôm Xingfa có các hệ 55, hệ 93, hệ 65 và hệ 140. Thiết kế của các thanh nhôm Xingfa bao gồm các đường gân chạy dọc và nhiều khoang trống cùng với mặt cắt cố định cho từng hệ đảm bảo tính thẩm mỹ, chắc chắn.